Webboard

กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาขั้นสูง  

ข่าว:

SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ  (อ่าน 2 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6262

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยราคาถูก ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช โรงงานผลิตของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุที่ต้องเลือกร่มกันฝนแฟชั่นแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรต้องเลือกซื้อร่มแฟชั่นแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ สร้างความสุขในงานศพ โดยการแจก ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีผู้ซื้อหลายคนจริงๆที่ถามหาร่มตอนเดียวโทนสีดำ หรือสีไว้ทุกข์เพื่อเอาไปพิมพ์ตัวอักษร เพื่อมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามพวกมันก็อาจจะสร้างความน่าเบื่อหน่ายพร้อมทั้งไม่ถูกใจผู้รับ ถึงแม้ท่านเจ้าภาพจะมองว่าร่มธรรมดาพวกนี้เหมาะสมกับงานฌาปนกิจศพอย่างมากอย่างยิ่งก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะนำ 3 ปัจจัยที่ควรจะเลือกซื้อร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างบรรยากาศสดชื่นให้แก่งานฌาปนกิจศพ

แม้งานศพจะเป็นงานพิธีซึ่งค่อนข้างโศกเศร้า แต่กระนั้นทางเราก็สามารถที่จะช่วยสร้างสีสันความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในงานได้ โดยการแจกจ่ายร่มขายส่งแฟชั่นโทนสีต่างๆ นานา หลายท่านมีคติความเชื่อว่าร่มธีมสีดำจะเหมาะกับการนำมาเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีเหล่านี้มากกว่า แต่อย่างไรก็ดีการเลือกซื้อร่มแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มดินสอ เน้นโทนสีซึ่งมิได้ฉูดฉาดเกินไป โทนสีสุภาพ หรือว่าสีเข้ม เช่น คราม หรือว่าโทนสีธรรมชาติอย่าง สีฟ้า เขียวแก่ สีม่วงมังคุด ก็เหมาะสมเป็นที่สุด

ทั้งนี้เพราะร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม ไม่ซ้ำซาก ร่มบางตัวก็มีการออกแบบที่ช่วยให้ใช้หรือพกพาทำได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลายหลากแบบ หลายๆประเภทให้ผู้จัดงานเลือกซื้อนำมามอบ ใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคนรับไปก็มีความสำราญพร้อมทั้งความชื่นชอบอย่างแท้จริง เมื่อไหร่ที่ผู้รับมีความสุข เจ้าของงานก็มีความสุข ผู้ที่ลวงลับก็ปลาบปลื้มด้วยเช่นกัน

2.ร่มแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้งานได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายท่านซึ่งรับร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่มีพิมพ์ชื่องานนั้น ส่วนใหญ่มักจะเอาไว้เป็นร่มเผื่อไว้ประจำบ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้พกติดตัวไปไหนมาไหน เพราะหลายๆ งานมักจะมอบร่มทรงคลาสสิคด้ามโค้ง โดยมีลักษณะที่พกพายากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูโบราณ ขาดสิ่งซึ่งสร้างความสะดุดตา นอกจากนี้ส่วนใหญ่ก็มักจะปริ้นสกรีนข้อความงานศพติดไปด้วย โดยหลายคนทีเดียวรู้สึกเขินอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้ในที่สาธารณะจริงๆ นอกจากนี้บางคนมีมีคติความเชื่อว่ามิเป็นสิริมงคลต่อตัวเองด้วย เพราะฉะนี้ การเลือกซื้อแจก ร่มขายส่งแฟชั่น ซึ่งมีแพทเทิร์นงดงาม ไร้ข้อความปริ้นสกรีน สามารถช่วยส่งผลให้ผู้รับนำไปใช้ได้สบายใจมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มแฟชั่น เป็นการแสดงถึงความจริงของชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลายสวยงามคือสิ่งเล็กๆ ซึ่งช่วยเปลี่ยนพิธีศพให้เป็นงานน่าจดจำ เปรียบเสมือนของกำนัลสิ่งสุดท้ายที่ผู้เสียชีวิตจะมีให้แด่ญาติมิตร ขณะเดียวกันเป็นของที่สอนปริศนาธรรมให้กับคนอยู่ ว่าควรมีความสุขความยินดีในการดำรงชีวิต มิจำเป็นต้องเสียใจยามจากไป เพราะตลอดชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมานั้นมีวันซึ่งอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมาเพียงพอแล้ว จึงจัดว่าเป็นของตอบแทนการมาร่วมความระลึกถึงเป็นครั้งท้ายสุดของชีวิตที่ก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างยิ่งเชียว


ทั้งนี้เนื่องจากทั้งนั้นถ้าหากคุณต้องการสั่งซื้อร่มแฟชั่น หรือว่าร่มทรงธรรมดาสีสุภาพ เราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลากหลายทีเดียว ทั้งร่มโค้งแฟชั่น ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลี ร่มดินสอที่สามารถที่จะย่อพับเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มี UV  ขนาดย่อมเหมาะสำหรับคุณหนูๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานศพไหนแจกจ่ายกัน ถือว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแตกต่างเชียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชําร่วยงานฌาปนกิจ
บันทึกการเข้า